Xin chào bác sĩ, Toi bị chay máu tai do ck đánh phai gio toi phai lam sao
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Chảy máu tai do chấn thương có nguyên nhân thường là chấn thương tai giữa và tai trong, bên cạnh đó trường hợp nguy hiểm nhất là chấn thương não gây chảy máu, bắt buộc bạn phải đến bệnh viện để BS tai mũi họng soi để xem có chấn thương không và nếu cần thì chụp CT Sọ não để loại trừ tổn thương não nhé. Thân mến và chúc bạn mau khỏe;