Xin chào bác sĩ, Tôi hay đi ngoài xong là bị đau vùng hậu môn cho mình hỏi là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn nhưu sau: bạn hay đau vùng hậu môn khi đi vệ sinh có nghĩa là vùng hậu môn đang có sang thương, viêm nhiễm, chấn thương gì trước đây. Bạn hãy theo dõi phân có nhầy nhớt, có dính máu không để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Nếu phân hoàn toàn bình thường thì bạn nên theo dõi triệu chứng đó thêm và cũng chưa cần phải đi khám. Thân mến.