Xin chào bác sĩ, Ngày 15/3/2015 còn có bị nổi 1 nốt thịt du ở niêm mac miệng. Con có đi khám tai mũi họng BS kêu bị sỏi tuyến nước bot. Còn con đi khám bv da lieu BS chuẩn đoán u nhú niêm mạc miệng và BS kêu con làm giải phẫu bệnh và con làm giải phẫu bệnh o bv da lieu. Kết quả giải phẫu bệnh: tầng lớp thượng mô tăng san nhẹ. Ống mô liên kết có thăm nhiễm viêm mạn tính. Kết luận u nhú Sau đó con đem kết quả cho BS khác coi kêu u nhú Là mong gà. Hôm sau con đem kết quả cho BS giải phẫu. Và BS giải phẫu bệnh cũng chính là BS khám lam sàng cho con đâu tiên kêu u nhú này ko phải mong gà. Kính mong BS edoctor giải thích cho con là vị BS nào kết luận chính xác. Và con có bị bệnh mong gà hay là không. Con xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bác sỹ giải phẫu và khám lâm sàng chuẩn đoán bạn bị u nhú là đúng. Bạn nên tập trung điều trị theo chỉ định của bác sỹ. Thân mến!