Xin chào bác sĩ, Mẹ em có phẫu thuật ở bụng xuất viện cũng được 20 ngày rồi.. Nay mẹ em có ăn chuối già cái bị đau bụng, chóng mặt, mắc ói mà ko ói đc!! Nhưng giờ đã đỡ hơn rồi.. Ko còn nữa!! Cho em hỏi như vậy có sao ko ạ. Em lo quá
Trả lời:
Em có thể cho biết mẹ em đã phẫu thuật gì hay không ? Hiện tại mẹ em đã ổn tuy nhiên em nên tranh cho mẹ ăn những thức ăn khó tiêu mà hãy ăn cháo , thức ăn lỏng và dễ tiêu hóa nhé ! Thân ái chào em !