Xin chào bác sĩ,thưa bác sĩ tự dưng cháu phát hiện móng của các ngón giữa bên trái cả chân và tay đều có một sọc mọc xám đen ở phần móng (không phải ở phần thịt) Cháu đang bị ám ảnh vì bệnh tật mà tự nhiên phát hiện thế cháu lo lắng ,nghĩ nhiều qá? Không biết các sọc đấy là biểu hiện bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ!? Mong các bác giải đáp bà tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì bs thấy tình trạng móng tay chân của bạn vẫn rất bình thường. Có thể bạn đang lo lắng quá thôi. Bạn nên vui vẻ, hoạt động thể thao để được cơ thể khỏe mạnh, minh mẩn bạn nhé. Thân chào bạn!