Xin chào bác sĩ, Làm the nào đê da trăng và có lông mày dày rậm
Trả lời:
Chào cháu, Màu da là do yếu tố sắc tố da của từng người khác nhau, vì thế nếu muốn làm trắng da một cách tự nhiên thì rất khó, chỉ có thể cải thiện phần nào nếu có cách chăm sóc phù hợp. Để chăm sóc da thì có rất nhiều cách và cần có một quá trình lâu dài , kiên trì. Tuy nhiên cháu áp dụng một chế độ sinh hoạt lành mạnh như ngủ đủ giấc, giảm stress, hạn chế uống nước ngọt có gas hay ăn nhiều đồ nướng, bổ sung rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày... có thể kết hợp đắp mặt nạ từ thiên nhiên , từ sữa chua... Còn việc lông mày có rậm hay không cũng là do yếu tố cấu trúc gen quyết định , nên không thể cải thiện được. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc để làm trắng da hay kích thích lông mày mọc, rất nguy hiểm. Thân mến!