Xin chào bác sĩ, tôi bị tai nạn giao thông cách đây đã 2 năm và bị nhổ rễ tùng thần kinh và bị tắc động mạch dưới đon.hiện tại bây giờ tôi đang bị liệt hoàn toàn tay trái bác sĩ có cách nào dúp tôi có thể phẩu thuật lại đám rối thần kinh cánh tay để tay hoạt động lại không a.rất cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi bị tai nạn, bạn đã phẫu thuật rồi và bị liệt thì đây là một di chứng sau tai nạn. Di chứng này khắc phục rất khó, chủ yếu là bạn cần cố gắng kiên trì tập luyện hàng ngày. Hàng ngày nên xoa bóp hoặc châm cứu, bấm huyệt để hồi phục dần dần. Nếu như tình trạng này không cải thiện, bạn nên đi khám lại tại chuyên khoa Thần kinh. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bác sỹ sẽ có hướng điều trị phù hơp Thân mến