Thưa bác sĩ ! Cháu sử dụng thuốc sertraline bước sang tháng thứ 4. Một tuần trở lại đây đêm nào đi ngủ cháu cũng vã mồ hôi nhiều ( mặc dù thời tiết đang lạnh ). Bác sĩ có thể cho cháu biết tình trạng đó có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của cháu không? Nó là tác dụng phụ của thuốc sertralinr phải không ạ? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Với trường hợp của em bác sĩ đã trả lời rồi , khả năng cao là do tác dụng phụ của thuốc , do em dùng thời gian dài và liều lượng có thể cao nên ứ đọng thuốc làm tăng tác dụng phụ của thuốc , em nên đi khám lại nội thần kinh để bác sĩ xem xét đổi thuốc hoặc giảm liều cho em nhé ! Thân ái chào em !