Em chào bác sĩ ! Em mổ rò hậu môn được 1 tháng và giờ vết mổ như trong hình, xin bác sĩ cho em hỏi tình trạng vết mổ như trong hình có bình thường hay k ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho em về cách vệ sinh và chăm sóc vết mổ trong thời gian tới ạ. Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em. Em mổ được 1 tháng và hiện tại thịt đã đầy rồi em nhé. Như vậy là tốt đó em, chỉ còn việc đi ngoài và cảm giác đau buốt của em có còn không thôi. Em nên tiếp tục ngâm thêm nước muối hay bethadine em nhé, cho an toàn. Chế độ ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước sẽ hỗ trợ cho bệnh của mình. Thân ái.