Tôi 29 tuổi bị đau ở vùng bụng bên phải rốn, nhức đầu, chóng mặt, sốt 37,9°, buồn nôn nhưng chưa nôn ra như vậy là bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ!!!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị bao lâu rồi? Bạn nên đi khám bác sĩ ngoại khoa. Triệu chứng của bạn có khả năng bị Viêm ruột thừa, tuy nhiên bạn cần được khám lâm sàng và siêu âm bụng để có chẩn đoán bệnh chính xác. Thân ái.