xin chào bác sĩ! cho e hỏi, chồng e té xe có vết thương hở và gãy ngón chân số 2, giờ vết thương ở mu bàn chân lành rồi, bác sĩ kiu mổ lắp xương ngón số 2 vì xương chạy tùm lum, vậy cho e hỏi mổ vậy thì bao lâu thì lành và chi phí mổ lắp xương ngón số 2 khoảng bao nhiêu ạ, có bảo hiểm được tính k ạ? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Thông thường nếu vết thương sạch, không nhiễm bẩn thì sau 7 ngày sau mổ sẽ bắt đầu lành vết mổ và tùy vào hướng cố định xương mà thời gian lành xương trong vòng 1-2 tháng bạn nhé. Vấn để chi phí thì nếu có bảo hiểm, tùy vào mức chi trả bảo hiểm. Bs không biết loại bảo hiểm của chồng chị được hưởng bao nhiêu phần trăm nên chưa đưa ra giá chính xác cho bạn được. Bạn có thể cho chồng đi khám và tiện thể hỏi luôn hành chính tại nơi khám nhé. Thân chào bạn!