Xin chào bác sĩ Tôi nhìn x quang phổi tôi thấy xương đòn hai bên không đối xứng. Một bên nối với cột sống ở vị trí xương sườn trên, bên còn lại nằm ở xương sườn dưới. Xin hỏi bác sĩ như vậy có bình thường không? Trước giờ vai tôi cũng không đều
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Có thể bạn bị dị tật bẩm sinh về cơ xương khớp vị trí xương đòn, bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh phim X-quang cho bs được rõ hơn có đúng là bạn bị bất thường vùng vai không nhé. Thân chào bạn!