Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 30 tuổi 1 lần chọc trứng làm ivf nhưng k được phôi nào dù có 9 trứng.xin hỏi bsi nguyên nhân có thể tìm ra k a
Trả lời:
Chào bạn, Việc tạo phôi từ trứng và tinh trùng trong môi trường nhân tạo có nhiều yếu tố ảnh hưởng - Chất lượng phôi - Chất lượng tinh trùng - Môi trường nuôi cấy - Quy trình kỹ thuật... Có nhiều yếu tố ảnh hưởng như vậy nên tỉ lệ thành công thường không cao, đôi khi cần thực hiện nhiều lần mới đem lại kết quả.