thường thì mổ u sơ tử cung bằng robot sức khỏe ổn định thì bao lâu được xuất viện và chi phí ca mổ không bảo hiểm là bao nhiêu?
Trả lời:
chào bạn, kỹ thuật này là kỹ thuật cao, mổ chuẩn xác hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn. thường chỉ có những bệnh viện tuyến trung ương hay quốc tế mới áp dụng. chi phí không bảo hiểm dao động từ 70-100 triệu đồng.