chào bs em bi thai luu luc 7 tuần vì phôi không phát triển bs khám kê thuốc này 6 viên uông cách nhau 4 tiếng.khi em uống xong 6 viên thì máu ra rất ít . em chỉ dùng băng vs hằng ngày thôi.sau đó bs lại kê thêm 2 viên nữa tiếp tuc uống như vậy có ảnh hưởng gì không ạ. máu ra ít như vậy thì thai đã ra chưa ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Việc uống thuốc như vậy là để cho thai trôi ra ngoài, khi tuổi thai nhỏ như của bạn, có thể thai sẽ tự tiêu đi chứ không hẳn là sẽ trôi ra ngoài hoàn toàn đâu bạn. Bạn nhớ uống thuốc đầy đủ là tái khám khi tới hẹn để các bs khám và đánh giá lại nhé. Thân