Xin chào bác sĩ, Xin xho em hỏi, em 34t. Sinh mổ 2 lần. Khoảng 6 tháng nay em thuờng đau bụng khoảng 1 tuần. Sau đó hết. Khoảng lần thứ 3 ( cách nay 3 tháng) em đau và sốt, đau giữa bụng xuống đến dưới rốn 1 bên phải hoặc 1 bên trái ko chịu nỗi nên đến bệnh viện. Khi đau bụng có Kèm có chất nhày màu nâu sau mỗi lần đi tiểu. Sau khi xét nghiệm sàn lọc hết mọi thứ kết luận ko đau thận, ko viêm ruột thừa, máu trong tiểu và bs điều trị viêm tiết niệu. Sau khi xuất viện tháng thứ 2 lại đau nhưng chỉ nhẹ trên rốn, kèm truớng bụng như những tháng truớc. Em quay lại bv và bs chuyển sang khám phụ khoa. Làm pap em ko bị viêm hay có dấu hiệu nào là bệnh tử cung. Cũng ko phải bao tử. Bs nói em rối loạn tiết tố. Ko uống thuốc gì. Tháng sau vẫn đau và tự hết. Nay lại đau và em nghĩ là đau vào lúc rụng trứng. Em phải làm sao xin bs tư vấn giúp. Em nên đến bv khám chuyên khoa nào khác ko ạ? Em có dấu hiệu của bệnh gì ko ạ? Dạo gần đây kinh nguyệt em vẫn đều nhưng nhiều gấp đôi bình thường và vón cục rất to. Cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra nhé! Dấu hiệu của bạn có thể là bệnh lý từ đường ruột, đại tràng nhé