Có kinh vào tháng 8 và 9 sau lần quan hệ an toàn (kích thích bằng tay, nhưng không chắc về việc dính tinh trùng lên tay) vào cuối tháng 7 thì có thai ko ạ? Và giữa tháng 9 có thử thai và 1 vạch ạ.
Trả lời:
Chào bạn, KHông rõ kinh nguyệt của bạn có đều không? Trong tháng gần đây bạn có bị trễ kinh hay không? Theo như lời kể của bạn thì thử que vào tháng 9 1 vạch thì khả năng có thai của bạn rất thấp. Nếu muốn bạn có thể thử que lại, chú ý thử đúng cách theo hướng dẫn trên que. Một điều nữa bạn nên chú ý là nên lựa chọn biện pháp ngừa thai phù hợp và hiệu quả để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.