Xin chào bác sĩ, Chau moi sinh con xog,chau sinh mo.chau sinh duoc 4t rui.nhug bay gio vet mo cua chau thay dau va sung do.co dich chay ra.nhu the co cuec gi khong ah
Trả lời:
Chào bạn, bạn sinh cháu được 4 tháng đúng không? Nếu thế có khả năng bạn bị nhiễm trùng vết mổ rồi, Bạn đến bệnh viện gần nhà kiểm tra lại để có phương pháp điều trị cụ thể nhe, Thân mến.