Em thấy nhiều người chia sẽ thuốc đặt viêm âm tán hoàng cung gì đó chữa đc các bệnh phụ khoa.em thấy vài chị sử dụng 1,2 ngày sẽ ra chất vàng, nâu hoặc đỏ từ âm đạo. Thuốc đặt đó tốt thật ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Hiện tại thuốc chỉ được đánh giá theo kinh nghiệm của những người đã dùng qua mà chưa có một bằng chứng nghiên cứu khoa học chứng minh bài bản hiệu quả của thuốc bạn nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám để biết mức độ viêm âm đạo và làm thêm xét nghiệm tìm tác nhân gây viêm âm đạo để từ đó có thuốc điều trị hợp lý hơn bạn nhé. Thân chào bạn!