Chào bs e đang bầu tập 2 được 8tuan ,hôm nay đi siu âm bs nói thai hơi nhỏ và bờ túi thai không căng .Bs cho e hỏi vậy có làm sao ko ah . Phôi thai d=13mm Nhip tim 182l/ph ah
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu em siêu âm có vấn đề như vậy em hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra kĩ hơn xem có nguy cơ dọa sẩy không em nhé , em hãy nghỉ ngơi cho kĩ lưỡng , và ăn uống và xem mình có đau bụng hay triệu chứng gì khác không nhé , nếu có thì em hãy đi khám ngay nhé ! Thân ái chào em !