Thưa bác sĩ mỗi lần e quan hệ với chồng xong thì vùng kín bị đau rát, trước đây không bị như vậy. Như vậy là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ ngoài triệu chứng đau sau quan hệ với chông bạn còn triệu chứng nào khác không? có huyết trắng hôi ngứa không? có chảy máu âm đạo bất thường không? Trước đây bạn đã bao giờ gặp tình trạng tương tự chưa? Nhiều khả năng bạn đang có một tình trạng viêm nhiễm vùng âm đạo, dẫn đến có cảm giác đau khi quan hệ . Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa sản để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.