Thưa bác sĩ chuyện này rất ngại và khó chịu nhưng e k biết nc này cho ai.nhưng e đag gặp vấn đề e bị ngứa rất ngứa vùng kín ngoài da và e đã k để í cho đến khoảng sau 1 tuần thì e có kiểm tra và thấy như hình.em rất hoảng và k nghĩ rằng n lại bị nặng vậy.e muốn hỏi bác sĩ e bị sao và e rất k muốn đi khám phụ khoa e có thể điều trị qua các bác sĩ trên này luôn k ạ :(
Trả lời:
Chào bạn, Rất tiếc là hình ảnh của bạn không gửi tới các BS được. Về tình trạng bị ngứa vùng kín ngoài da, không rõ thương tổn như thế nào,bạn có huyết trắng không? bị hôi ngứa không? Bạn hãy cung cấp thêm thông tin để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé.