Xin chào bác sĩ, tôi thấy xuất hiện 2 hạch dưới hàm. Sờ nắn thấy tròn và trơn trượt. Thi thoảng ngoái, gập, xoay cổ có cảm giác hơi vướng. Không biết đây có phải dấu hiệu của bệnh gì không và tôi nên đi khám ở đâu ạ? Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Gần đây bạn có bị viêm nhiễm gì không? Nổi hạch có thể là nguyên nhân tại hạch, cũng có thể là nguyên nhân từ nơi khác đến hạch Bạn cần đi khám tại bệnh viện Huyết học để được tư vấn kĩ hơn