xin chào, tôi là nữ 20 tuổi tôi vừa bị tai nạn, răng đâm vào trong miẹng và đã được khâu hiện vết thương hơi sưng và không đau. như vậy có bình thường không hay tôi cần đi khám lại? và tôi cần kiêng đồ ăn gì để nhanh khỏi vết thương ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Vết thương mà sưng cần quan sát thêm có biểu hiện nhiễm trùng không. Em vẫn nên khám trực tiếp kiểm tra đánh giá. Chúc em sức khỏe tốt.