sau nhổ răng hàm 4 ngày bỗng bây giờ bị chảy nhiều máu không cầm được và bị sưng lên 1 cục máu thì bị làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: sau khi nhổ răng 4 ngày chảy máu không cầm được cơ thể có những nguyên nhân sau! có thể bung cục máu đông tại nơi nhổ răng, làm cho mạch máu khi nhổ răng lại chảy máu tiếp tục, nếu vẫn chảy máu không cầm thì cần đến bệnh viện ngay để bác sĩ dùng thuốc cầm máu giúp bạn nhé! và cần xét nghiệm thêm các yếu tố đông máu của bạn có bị bệnh về đông máu không nhé!! còn khi hình thành cục máu đông rồi thì khả năng đa cầm máu! và bạn không nên tác động vào cục máu đông để tránh vỡ gây chảy máu nhé