bệnh nghiến răng khi ngu. Xin bs cho biết nguyên nhân va cách điều tri? trân trọng cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. Nghiến răng khi ngủ có nhiều nguyên nhân: - do lệch lạc các răng - do tâm lý - do một số bệnh toàn thân - do sử dụng chất kích thích - do mắc một số bệnh răng miệng Bạn cần đi khám để biết chính xác nguyên nhân để điều trị nhé. Bạn nên điều trị sớm vì để lâu ngày có rất nhiều tác hại không tốt đến cơ thể. Thân.