cho em hỏi những cơ sở phẩu thuật thẩm mỹ có danh tiếng tại thành phố hồ chí minh ( em muốn phẩu thuật cằm nhọn hoặc hơi nhô ra hơn ạ ) và em thấy dưới cằm có hơi nhìu mỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn! bạn có thể tham khảm những bệnh viện thẩm mỹ lớn ở thành phố hồ chí minh như: bệnh viện JW HÀN QUỐC, bệnh viện KANGNAM ,bệnh viện THANH VÂN , bệnh viện VIỆT MỸ,.... Về vấn đề cằm bạn muốn nhọn và nhô ra tùy theo khuôn mặt và xương hàm dưới bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật độn cằm hoặc trược cằm cho phù hợp. Còn phần dưới cằm có nhiều mỡ có thể lựa chọn một vài phương pháp kết hợp như: hút mỡ cằm, nâng cơ vùng cằm,cổ,....