Xin chào bác sĩ Nướu cháu bị đỏ nhưng không đau cũng không sưng hay chảy máu gì là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn gửi ảnh cho BS nhé! Nướu của bạn đỏ hết cả hai hàm trên và dưới hay chỉ đỏ 1 chỗ thôi? Theo như những triệu chứng của bạn thì rất có thể bạn đã bị viêm nha chu, bạn cần đén phòng khám nha khoa để khám bệnh và điều trị kịp thời Bạn nên đánh răng 2 lần 1 ngày và sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi lần ăn để giúp vệ sinh răng miệng tốt hơn nhé!