Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây cháu thấy nướu mình hơi đỏ nhưng không thấy đau và cũng không chảy máu khi đánh răng đi khám thì bác sĩ bảo do cao răng cạo sạch thì sẽ hết nhưng gần 3 tuần nay cháu chỉ thấy tình trạng giảm chứ không khỏi hẳn vậy thì thưa bác sĩ tình trạng của cháu có trị khỏi được không
Trả lời:
Chào em, em đã đi khám và Bs đã chẩn đoán như vậy thì cứ yên tâm. Bệnh phải giảm dần đến khỏi chứ k thể khỏi ngay được. Em vẫn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng 6 tháng/ lần. Chúc em khỏe Thân mến!