Chào bác sĩ E bị gẫy xương đùi và bị giạn đầu gối chân bên trái phải nẹp vít cố bên trong E đi kiểm tra thì bệnh viện bảo xương bt và can tốt và bỏ nạng dc 2 tháng zui E đi lại cảm thấy cứng cứng zui nhưng khi bước đi vẫn chậm lắm và nghiêng uốn ng về bên chân bị gẫy Cho e hỏi hiện tượng vậy thời gian như thế nào và có gây ảnh hương j đến sau này đi lại k
Trả lời:
Chào bạn Xương gãy cần thời gian hồi phục Hiện tượng như bạn bị là bình thường, bạn cần tích cực tập vận động để mau chóng phục hồi chức năng chân bên gãy về bình thường nhé thân mến