mổ chân có được cỡi xe máy hay đi lại nhiều không ạ điều hạn chế ko nên làm ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên nêu rõ phương pháp mổ cụ thể là gì, mổ bao lâu rồi. Nguyên tắc sau khi mổ hoặc bị viêm ở chân là hạn chế vận động để tránh tăng tiết dịch, giảm đau, giảm tổn thương... Bạn nên hạn chế di chuyển nhiều, tránh nhiễm bẩn vào vết thương, thay băng sạch sẽ. Thân mến.