cháu 18 tuổi 1m50 cháu cảm thấy bản thân rất tự ti vì chiều cao quá thấp so với các bạn vài năm nữa nếu được thì có thể phẫu thuật kéo chân k ạ
Trả lời:
Chào bạn, với nữ chiều cao sẽ phát triển đến khi hết 22 tuổi, tuy nhiên không nhiều như giai đoạn dậy thì. Vì vậy bạn vẫn nên ăn uống đủ chất, uống nhiều sữa, ăn trứng, thức ăn giàu đạm để tăng chiều cao. Về phẫu thuật kéo chân bạn có thể tham khảo thêm, tuy nhiên nên cân nhắc vì sẽ rất đau đớn và nhiều biến chứng. Thân mến.