Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi,e bị gay xương đùi và gắn ôc trong chân,đến nay là được 3năm rồi. Bác sĩ cho e hỏiđê lâu có bị gì không? Và lây ôc ra chi phí là bao nhiêu? E co dâu hiêu là bị nhức, Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Những vật như này có thể coi là vật lạ tồn tại trong cơ thể, khi để lâu không lấy ra thì có nguy cơ sẽ đau nhức tăng lên khi thay đổi thời tiết. Trong trường hợp xương đã liền bạn có thể phẫu thuật lấy ra nhưng trước hết bạn cần đi khám, chụp lại để các bác sĩ xác định tình trạng xương, tình trạng vật này, khả năng lấy ra có làm tổn thương phần mềm nhiều hay không...rồi mới quyết định phẫu thuật. Còn với chi phí thì đây cũng sẽ là 1 cuộc phẫu thuật do đó chi phí có thể tương đương phẫu thuật bạn đã làm, nhưng sẽ không mất tiền dụng cụ, chăm soc sau đó có thể cũng đơn giản và ít tốn kém hơn. Thân mến