Cháu 15t mà cháu ốm có khoảng 40kg à mà mặt đầy mụn nữa ạ. Cháu đã dậy thì ròi nhưng ngực cháu cx ko có bao nhiêu hết ạ Mong bác sĩ cho ý kiến để cháu có thể mập lên và mặt hết mụn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết là bạn cao bao nhiêu không. Ở tuổi bạn còn có thể cao được nữa. Nên tập trung sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng để tăng chiều cao trước, cân nặng theo đó sẽ lên. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn chế độ ăn, vận động nhé. Ngoài ra về mụn thì bạn nên đi khám Da liễu để điều trị là tốt nhất Thân mến