Xin chào bác sĩ, Ban toi bi viem gan B co phai la nguyen nhan thuong xuyen bi dau om khong thua bac si.
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh Viên gan B là một bệnh truyền nhiễm, có nhiều người mắc bệnh không có triệu chứng gì, nhưng nhiều người luôn có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn. Với lại khi cơ thể bị mắc bệnh sức miễn dịch của cơ thể cũng bị ảnh hưởng nên cũng hay mắc các bệnh lặt vặt hơn người thường. Cũng có thể bạn của bạn bị thêm các bệnh khác nữa chứ không chỉ bị Viêm gan thôi.