Xin chào bác sĩ, Tôi nghe nói có loại vòng đeo giúp ổn định huyết áp của Nhật Bản. Có đúng vậy không ạ, tôi đang bị tăng HA độ 1, vậy tôi dùng nó có được không và thời hạn sử dụng của nó? Mong được trả lời sớm, xin cảm ơn Bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu bạn bị tăng huyết áp đã đuợc chẩn đoán xác định bạn caỳn uống thuốc theo toa Bs đã cho và uống suốt đời nhé. hiện không có biện pháp nào chữa khỏi tăng huyết áp. Đây lả bệnh mạn tính và khi đã mắc bệnh thì phải sử dụng thuốc suốt đời kèm theo chế đọ ăn uống và tập thể dục phù hợp