Xin chào bác sĩ, hiện nay có bao nhieu loại bảo hiểm sức khỏe. Và loại nào là tốt nhất để dành chữa những căn bệnh nan y như ung thư.
Trả lời:
Chào bạn! Đối với những bệnh nan y như ung thư theo tôi biết thì bạn nên mua bảo hiểm y tế công (của nhà nước) vì bạn vẫn được hưởng bảo hiểm khi khám và diều trị bệnh nan y. Còn đối với những bảo hiểm bảo lãnh của các công ty thì tôi được biết họ sẽ khám tổng quát trước và những trường hợp lớn tuổi hay bệnh nan y thì họ không cung cấp dịch vụ bảo hiểm