Xin chào bác sĩ, Em mới đi mổ bướu đầu ở bệnh viện ung bướu.Vì đến giờ nghỉ trưa nên em về nhà và chiều mẹ e quay lại gặp bsi nộp tiền xét nghiệm bướu và nghe dặn dò.mẹ e bảo y tá k dặn phải thay băng mà em thấy trong giấy phẩu thuật có bảo thay băng 7-9g hằng ngày.em hỏi thì mẹ bảo giấy đó giấy chung em phải làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Việc căn dặn như thế nào là do BS chỉ định, Y tá chỉ làm theo y lệnh. Có gì thắc mắc bạn có thể gặp trực tiếp BS điều trị bạn nhé. Ở chỗ mình Bệnh nhân về nhà có thể thay băng hàng ngày tại cơ sở y tế gần nhất và chỉ vào viện để cắt chỉ và cho BS khám lại thôi bạn ah.