Xin chào bác sĩ, chào BS .hiv sống duok bao lâu.khi nào thì hiv phát bệnh
Trả lời:
Hiện nay điều trị HIV đã có nhiều tiến bộ. Có nhiều thuốc ARV làm chậm quá trình tiến triển sang giai đoạn AIDS của bệnh nhân. Có nhiều bệnh nhân có thể sống trên 15-20 năm. Tuy nhiên các bệnh nhân nên được tư vấn kiểm tra và điều trị bởi các bác sỹ chuyên sâu để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất. Bạn có thể đến các trung tâm tư vấn (có tại các tỉnh thành) để được tư vấn và có hướng điều trị cụ thể ( mỗi bệnh nhân có tình trạng khác nhau bạn ạ). Bạn có thể yên tâm, thông tin cá nhan của bạn hoàn toàn được bảo mật. Vì bạn, vì gia đình bạn hãy để các bác sỹ được trực tiếp tư vấn và giúp đỡ bạn.