Xin chào bác sĩ, E bị quai bs kê dùng amocxicilin và chypmosin nhg hiện tai rất đau bs cho e hỏi có thể uống được thuốc giảm đau gì k vì e đang cho con 7 tháng tuổi bú. Liệu tháng tuổi ấy bé có thể bị lây từ mẹ k. E vẫn cho bé bú nhg đeo khẩu trang bé bú xong là e lại cách ly bé.
Trả lời:
Chào bạn. Quai bị sẽ tự khỏi sau 7 - 10 ngày. hiện tại bạn có thể uống thêm patacetamol 500mg 1v x 4 lần uống trong ngày để giảm đau nhé