Xin chào bác sĩ, Làm ơn cho tôi hỏi chi phí thay van tim nhân tạo cơ học 2 lá ko bao gồm tiền mua van thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Xin cám ơn Bác sỉ!
Trả lời:
chào bạn ! tùy bệnh viện nơi bạn mổ mà mức giá khác nhau ( vì tùy theo dụng cụ mổ, dịch vụ phòng mổ, cơ chế bệnh viện.....................) vì thế con số tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo, giá cả chênh nhau vài triệu đồng. + Chi phí mổ tim là 65 triệu đồng, cộng 22 triệu đồng tiền van cơ học. Nếu mổ nội soi thì cộng thêm phí khấu hao máy nội soi 10 triệu đồng. + Bảo hiểm Y tế thanh toán từ 25 - 35 triệu đồng tùy ca. Phải có giấy chuyển viện mới được hưởng mức thanh toán này. Ngoài ra nếu sau mổ cần điều trị đặc biệt, như máy hỗ trợ tim, lọc thận, ... thì có thể phải thêm chi phí tùy theo trường hợp cụ thể. bạn nên tìm hiểu tại bệnh viện bạn mổ, hỏi trực tiếp bác sĩ để gia đình chuẩn bị kinh tế đầy đủ nhé Thân ái