Xin chào bác sĩ, Gần đây em cứ đau bụng êm ẩm khó chịu. Ăn không ngon và tiêu hoá cũng kém. Thường xuyên ợ hơi. Rồi mệt mỏi trong người. Em đang bị lsao thế ạ 😑😑
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau bụng ở vị trí nào, nếu bạn đau bụng trên rốn thì và có kèm ợ hơi ợ chua thì có thể bạn bị đau dạ dày. Bạn nên đi khám nội tiêu hóa để được nội soi kiểm tra dạ dày bạn nhé. Và bạn nên làm luôn test kiểm tra có vi khuẩn HP trong lúc nội soi dạ dày luôn nhé. Thân chào bạn!