Thưa bác sĩ, con sinh năm 1995, tháng 4 năm 2016 thì mấy lần liên tiếp con đi cầu có vài giọt máu rơi xuống, đến cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm nay thì con lại liên tiếp mấy lần đi ngoài đều thấy máu nhưng rất ít, hôm nay ngày 7 tháng 7 con đi cầu thì thấy 1 đốm máu nhỏ dính trên phân và có 2 đốm trắng nhỏ nữa, có khi nào con bị ung thư ruột không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Đi cầu ra máu tươi có rất nhiều nguyên nhân? Không biết bạn đi cầu có khó khăn không, có phải rặn nhiều không? Ở lứa tuổi của bạn thì ung thư ít nghĩ đến, BS nghĩ bạn bị trĩ. Bạn cần nói cho bố mẹ biết và đưa bạn đi khám chuyên khoa tiêu hóa nhé!