Hiện tại mẹ em có những triêu chụng ăn ko tieu, ợ chua, day hoi, đại tiện phan it, đi nội soi va thu mau hp am tinh, kqua noi soi binh thuong bac sy ket luan viem da day, nhung trong hai tuan uong thuoc me an la oi, oi rat nhieu toan nuoc, sau do co bieu hiem co cứng ban tay va chan, ko di chuyen duoc, do mo hoi lanh, bụng mẹ truong len to va cung ben bụng trái, ko bi bí tiểu, nhung an gi cũng oi, ói toan dung dich vàng xanh đậm, me e bi j a? e co chich canxi cho me thi co giam bot tinh trang co cung ban tay chan, nhung khoang ba tieng sau lai tiep tuc cung va oi, bac sy chi giup e me e nen lam cac xet nghiem nao, nen an gi? e cam on nhueu la
Trả lời:
Chào bạn Đọc thấy bạn mô tả như thế mình sợ ngoài vấn đề dạ dày mẹ bạn nên được loại trừ một số tình trạng khác nữa. Ko biết mẹ bạn đợt gần đây có bị stress hay gặp vấn đề tâm lí gì ko? Mẹ bạn có sốt hay đau quặn bụng ko? Mẹ bạn từ trước đến nay có bệnh tật gì hay đã được chẩn đoán là bệnh gì? Đơn thuốc bác sĩ cho đợt này như thế nào? Tốt nhất bạn nén đưa mẹ đến khám lại bác sĩ