Xin chào bác sĩ,e xin ngắn gọn -E bị đau bụng nhưng chưa xác định được đau bụng gì( như trong hình e đã chỉ tay vào giữa bụng) - E cảm thấy lâu lâu thì đau nhối lên - E có bị tiêu chảy ( kiểu như cục nhỏ li ti) => Vấn để của e có nguy hiểm không? E bị bệnh gì? Các loại thuốc như: ( hình kế bên có khắc phục được không bs? Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị đau bụng vùng trên rốn, liệu bạn có ợ hơi ợ chua không, đau có liên quan đến bữa ăn không? Nghĩ nhiều bạn bị viêm loét dạ dày tá tràng cấp tính, bạn cần đến khám BS và thực hiện thêm một số xét nghiệm để chẩn đoán xác định bệnh và điều trị đầy đủ