Xin chào bác sĩ, Vợ tôi có thai, bị đau ruột, bs có tư vấn làm gì để giảm đau ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định nguyên nhân gây đau bụng của vợ bạn là gì, đặc biệt là trên thai kỳ,việc sử dụng thuốc càng phải cẩn trọng.Không rõ tính chất đau bụng của vợ bạn như thế nào, đau bao lâu, vị trí , tính chất đau, hướng lan, tư thế giảm đau, ấn vào bụng có đau, các triệu chứng kèm theo như sốt, nôn ói, tiêu chảy, ra huyết âm đạo, tốt nhất nếu đau nhiều bạn nên đưa vợ và các cơ sở y tế để được khám , theo dõi và xử trí kịp thời. Thân mến !