Xin chào bác sĩ, Em dau het vung bung khoang 3,4 ngay khong sot cu 2,3ngay di cau 1lan di phan khong bon khong long
Trả lời:
Chào bạn! Theo các triệu chứng bạn kể BS nghĩ nhiều đến bạn bị viêm đại tràng co thắt, tuy nhiên không thể chẩn đoán chính xác bệnh khi không thăm khám trực tiếp cho bạn! Bạn cần đi khám bệnh ở chuyên khoa tiêu hóa để xác định nguyên nhân và điều trị dứt điểm ngay từ đầu, không để bệnh trở thành mạn tính. Để phòng bệnh, cần ăn uống đảm bảo vệ sinh. Không nên lạm dụng gia vị, rượu, bia, chất chua, cay trong các bữa ăn hằng ngày…