Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ có khi nào vì hậu môn bị co thắt quá mức mà dẫn đến hiện tượng như vậy không ạ!
Trả lời:
chào bạn, Hiện tượng hậu môn co thắt không thể sờ thấy 1 khối thịt như bạn mô tả được, vì đây là vùng có cơ vòng hậu môn nếu có co thắt manhj thì sẽ làm cho lỗ hậu môn đóng chặt lại bạn nhé. Và rất có thể bạn mô tả không thì bác sĩ khó có thể đánh giá chính xác được tình trạng của bạn được. Tốt nhất bạn nên đến bs chuyên khoa để khám, nêu tình trạng nay kéo dài và ra máu nhiều. Thân mến.