Xin chào bác sĩ, cháu bị viêm ruột nên khi ăn đồ ăn hơi lạ 1 chút là bị tiêu chảy và thường xuyên bị đau bụng. Vây có cách nào để chữa dứt điểm bệnh không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Em nên đi khám nội soi kiểm tra sau đó tùy nguyên nhân bác sĩ sẽ cho thuốc điều trị Về nhà em ăn thức ăn đun nấu kĩ , không ăn rau sống , uống rượu bia và các chất kích thích nhé ! Thân ái chào em !