Xin chào bác sĩ, Tôi bị trĩ hơn 1 năm. Tôi muốn nghe lời khuyên của bác sĩ là nên đi cắt hay là còn phương pháp nào k?
Trả lời:
Chào bạn! Tuy vào mức độ của Trĩ mà có phương pháp điều trị phù hợp nhé. Trĩ nội độ I và độ II có thể điều trị tạm thời bằng thuốc nội khoa, trĩ nội độ III và độ IV thì nên mổ cắt trĩ. Bạn nên khám khoa ngoại tổng quát để được bác sĩ đánh giá mức độ trĩ cho bạn nhé. Thân chào bạn!